กล้องติดรถยนต์ Transcend DrivePro 100 เป็นสินค้าคุณภาพสูง

กล้องติดรถยนต์ Transcend drivepro100โดยปกติแล้วกล้องติดรถยนต์มีขนาดที่เล็กและคุณสามารถติดกับแผงหน้าปัดรถกระจกหน้ารถหรือสถานที่อื่น ๆ ในรถของคุณ มีประโยชน์ที่ซ่อนอยู่ของกล้องติดรถยนต์ที่จะติดตั้งกล้องบันทึกภาพในรถยนต์หรือรถบรรทุกของคุณ ไม่ว่าคุณจะขับรถสำหรับการทำงานหรือการเดินทางเป็นเจ้าของรถบรรทุกขนส่งหรือต้องการที่จะบันทึกสิ่งที่น่าสนใจที่เกิดขึ้นบนท้องถนนที่กล้องบันทึกภาพรถอยู่เสมอที่เหมาะสมสำหรับคุณ มันเป็นเรื่องที่ดีสำหรับการจับภาพวิดีโอของสิ่งที่เกิดขึ้นในระหว่างการขับรถ และตอนนี้บันทึกภาพรถจะกลายเป็นอิเล็กทรอนิกส์มากขึ้นรถใช้กันอย่างแพร่หลาย

กล้องติดรถยนต์บันทึกภาพรถแบบพกพาเป็นแฟชั่นใหม่แกดเจ็ตดิจิตอลเพื่อบันทึกช่วงเวลาที่น่าจดจำเกิดขึ้นทันทีในเวลาที่ไม่อาจคาดการณ์หรือสถานการณ์ นอกจากนี้ยังบันทึกการเดินทางถนนของคุณใน FHD มาตรฐานทำให้ภาพมี 12/16 MP กล้องวิดีโอส่วนบุคคลของคุณ / เก็บภาพ บันทึกภาพรถแบบพกพาให้และบันทึกตำแหน่ง GPS รายละเอียดของคุณ / นำทางผ่านทาง Google แผนที่ความเร็วจริงวันเวลา “โหมดการเฝ้าระวังที่จอดรถ” บันทึกสภาพแวดล้อมของตำแหน่งที่จอดรถของคุณในเหตุผลของความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น

การใช้งานที่ชัดเจนที่สุดของเครื่องบันทึกภาพรถที่เกิดอุบัติเหตุสำหรับการเรียกร้อง ตอนนี้คนขับรถจำนวนมากใช้เครื่องบันทึกภาพรถที่จะสามารถบันทึกหลักฐานที่แสดงว่าพวกเขาสามารถใช้ในกรณีของการเกิดอุบัติเหตุ นี้เป็นสิ่งสำคัญมากถ้าคุณต้องการที่จะปกป้องตัวเองจากข้อกล่าวหาที่เป็นเท็จในการชนที่อาจเกิดขึ้นหรือเรียกร้องจาก บริษัท ประกันภัย ในขณะที่บันทึกภาพรถที่ช่วยป้องกันไม่ให้เรียกร้องหลอกลวง สำหรับตำรวจ, บันทึก DVR รถนอกจากนี้ยังจะช่วยให้มากในการจัดการกับอุบัติเหตุจราจรและทำให้ชัดเจนว่าใครควรจะรับผิดชอบต่อการเกิดอุบัติเหตุในขณะที่มันจะบันทึกข้อมูลรายละเอียดในเวลาที่เกิดอุบัติเหตุรวมทั้งสภาพอากาศที่สภาพถนน การจราจรเช่นเดียวกับสิ่งที่คนขับจะทำในช่วงเวลาของการปะทะกัน

ประโยชน์ของการติดตั้งเครื่องบันทึกภาพรถก็คือว่าคนขับจะขับรถอย่างระมัดระวังมากขึ้นถ้าเขารู้ว่าเขาจะถูกตรวจสอบ มักจะบันทึกภาพรถที่สามารถบันทึกทุกอย่างในระหว่างการขับขี่รวมทั้งคำพูดของคนขับรถและการกระทำ ซึ่งจะทำให้คนขับรถค่อยๆพัฒนานิสัยการขับขี่ที่ดี หากไดรฟ์ทุกคนขับตามกฎจราจรผมเชื่อว่าการเรียกร้องประกันและอัตราการเกิดอุบัติเหตุอย่างแน่นอนจะลงไป

กล้องติดรถยนต์ Transcend DrivePro 100 เป็นสินค้าคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับหน้าจอ LCD ขนาด 2.4 นิ้ว ตัว Image Sensor ที่ใช้งานเป็นแบบ Low-light sensitivity CMOS ความละเอียด 3 ล้านพิกเซล จึงทำให้ภาพมีความคมชัด โดยจะให้มุมมองภาพที่กว้างประมาณ 130 องศา และสามารถใช้งานในช่วงเวลากลางคืนได้ดีเพราะตัวเลนส์มีความสว่างที่สูง ถึง F1.8 ใช้ระบบการบีบอัดไฟล์ภาพแบบ H.264 ที่มีคุณภาพสูง ภายใน Built-in ไมโครโฟน และลำโพงในตัว ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน

Transcend กล้องติดรถยนต์ DrivePro 100 กล้องติดรถยนต์ DrivePro 100 จะอยู่เคียงข้างคุณบนท้องถนน ด้วยคุณภาพและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมที่เชื่อถือได้ DrivePro 100 มาพร้อมเลนส์แก้วมากถึง 6 ชั้น กว้างสูงสุด 130 องศา Wide Lens หน้าจอขนาด LCD 2.4 นิ้ว มีความละเอียดสูงในระดับ Full HD1080P ให้ภาพคมชัดสดใส และสามารถบันทึกถนนได้ถึง 6 เลนส์ ให้รายละเอียดได้ครบถ้วนแม้ในเวลากลางคืน ให้คุณ Playback ดูภาพเหตุการณ์ย้อนหลังที่เกิดขึ้นได้เพียงปลายนิ้วของคุณดูรายละเอียดเพิ่มเติมของกล้องติดรถยนต์ Transcend DrivePro

Continue reading “กล้องติดรถยนต์ Transcend DrivePro 100 เป็นสินค้าคุณภาพสูง”