pH Meter เครื่องวัดค่าความเป็นกรด ด่าง รุ่น PH-80

pH Meter เครื่องวัดค่าความเป็นกรด ด่าง รุ่น PH-80 เป็นเครื่องวัดค่า pH ที่ประหยัดและเชื่อถือได้ซึ่งเหมาะสำหรับการทดสอบการใช้งานเช่นไฮโดรโปนิกส์และการทำสวนสระว่ายน้ำและสปาตู้ปลาและถังเก็บแนวตู้น้ำ ionizers น้ำดื่มและอื่นๆ ย่านการวัดค่า 0-14 pH ด้วยค่าความแม่นยำ ±0.2PH จอแสดงผลได้ทั้ง pH และอุณหภูมิ การสอบเทียบอัตโนมัติแบบดิจิตอลด้วยสัมผัสเดียว กันน้ำ แสดงอุณหภูมิพร้อมกัน การออกแบบเพรียวบางน้ำหนักเบา จอ LCD ขนาดใหญ่ การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) ฟังก์ชั่นปิดอัตโนมัติฟังก์ชั่นเก็บข้อมูลและไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่อ่อน รวมถึงโซลูชั่นการจัดเก็บในฟองน้ำที่ฝังอยู่ในฝาโปร่งแสง เครื่องวัด PH-80 เป็นการสอบเทียบจากโรงงานถึงค่า pH 7.0 สามารถปรับเทียบเครื่องวัดได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วด้วยการปรับเทียบแบบดิจิทัลเป็น pH 4.0, 7.0 หรือ 10.0 โดยใช้กระบวนการแบบสัมผัสเดียวที่เรียบง่ายของเครื่องวัด

pH Meter รุ่น PH-80

Specification pH Meter เครื่องวัดค่าความเป็นกรด ด่าง รุ่น PH-80

  • ช่วงค่า pH: 0 – 14
  • ช่วงอุณหภูมิ: 1-80 ºC 33-176 ºF
  • ความละเอียด: 0.1 pH ความละเอียดอุณหภูมิคือ 0.1 ºC / ºF
  • ความแม่นยำ: +/- 0.2 pH; ความแม่นยำของอุณหภูมิคือ +/- 2%
  • การสอบเทียบ: การสอบเทียบอัตโนมัติแบบดิจิตอล (หนึ่งจุด)
  • อิเล็กโทรด: เซ็นเซอร์แก้วและขั้วหลอดอ้างอิง
  • ที่อยู่อาศัย: กันน้ำ
  • แหล่งพลังงาน: แบตเตอรี่เซลล์ปุ่มขนาด 3 x 1.5V (มีรุ่น 357A รวมอยู่ด้วย)
  • ขนาด: 15.3 x 3.2 x 1.8 ซม. (6.0 x 1.3 x 0.7 นิ้ว)
  • น้ำหนัก: 53.9 กรัม (1.9 ออนซ์)

ไมโครมิเตอร์เป็นรูปแบบของคาลิปเปอร์ที่ใช้สำหรับการวัดขนาดวัตถุ

ไมโครมิเตอร์ไมโครมิเตอร์เป็นรูปแบบของคาลิปเปอร์ที่ใช้สำหรับการวัดขนาดวัตถุที่มีขนาดเล็ก ไมโครมิเตอร์ในการใช้อย่างกว้างขวางในด้านวิศวกรรมสำหรับการได้รับการตรวจวัดความแม่นยำบทความอธิบายถึงหลักการและชิ้นส่วนหลักของไมโครมิเตอร์พื้นฐาน ไมโครมิเตอร์เป็นเครื่องมือที่ใช้ในการวัดได้อย่างแม่นยำมาก คุณจะใช้นี้ถ้าคุณจำเป็นต้องมีการตรวจวัดดีมาก (เช่นที่วัดที่จะบอกว่ามิลลิเมตรจะไม่แม่นยำพอสำหรับการใช้งานของคุณ) ผมคิดว่าอาจจะมีความหนาของโลหะที่ใช้ในกระสวยอวกาศอาจจะเป็นตัวอย่างที่ดี ไมโครมิเตอร์เป็นเครื่องมือวัดที่ใช้ในการวัดความแม่นยำอุปกรณ์วัดการใช้อย่างกว้างขวางในด้านวิศวกรรมเครื่องกล ไมโครมิเตอร์ถูกนำมาใช้สำหรับการวัดขนาดที่เล็กมากไมโครมิเตอร์สามารถวัดขนาดที่มีขนาดเล็กกว่าที่วัดได้จากเวอร์เนียคาลิปเปอร์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.grendelschildren.com/category/ไมโครมิเตอร์

หลักการทำงานของไมโครมิเตอร์

ไมโครมิเตอร์ทำงานบนหลักการง่ายๆ ของการแปลงระยะทางขนาดเล็กเป็นคนที่มีขนาดใหญ่โดยการวัดการหมุนของสกรูนี้ หลักการอำนวยความสะดวกในการอ่านของระยะทางที่มีขนาดเล็กในระดับหลังจากที่ขยาย เพียงแค่มันต่อไปให้ใช้สกรูปกติที่มีหัวข้อ ในขณะที่การใส่สกรูด้ายหมุนสำหรับจำนวนหนึ่งของเวลา การหมุนของสกรูนี้แต่ละคนสามารถมีความสัมพันธ์กับการเคลื่อนไหวของแกนเทียบเท่าซึ่งเป็นที่รู้จักกันนำหรือสนามของสกรู จะทำกับสนามอย่างต่อเนื่องซึ่งเป็นที่รู้จักกันอยู่แล้วจำนวนของการเคลื่อนไหวตามแนวแกนที่สร้างขึ้นสามารถตรวจสอบได้อย่างง่ายดายโยวัดกรูไมโครเมตรใช้หลักการนี้ในการวัดขนาด

ไมโครมิเตอร์ยังใช้สองสเกลได้แก่สเกลหลักและสเกลรองจะอยู่ในปลอกและมีการวัดระดับเสียงของสกรู ซึ่งหมายความว่าการอ่านในระดับมัธยมวัดระยะทางที่เคลื่อนย้ายโดยปลอกต่อการหมุน ขนาดในปลอกแบ่งออกเป็น 50 ส่วนเท่า ๆ กันและร้อยมาตรการของมิลลิเมตรขนาดปลอกหมุนมากกว่าหรือแกนหลักขนาดขนาดหลักคือขนาดมิลลิเมตรแบ่งออกเป็นส่วนเท่า ๆ กันกับครึ่งหนึ่งของระยะมิลลิเมตร เมื่อวัตถุที่จะวัดก็จะอยู่ในระหว่างทั่งและแกนหมุน อ่านจากเครื่องชั่งน้ำหนักทั้งสองถูกนำเข้าบัญชีสำหรับเดินทางมาถึงที่วัดสุดท้าย

เมื่อใดก็ตามที่คุณใช้ไมโครมิเตอร์คุณมักจะต้องใช้เวลาเป็นศูนย์การอ่านคือการอ่านกับเครื่องดนตรีปิด นี้เป็นเพราะเมื่อคุณปิดเครื่องวัดเส้นผ่าศูนย์กลางของคุณคุณจะเห็นว่าบ่อยมาก (ไม่เสมอไป) ก็ไม่ได้อ่านเป็นศูนย์ เท่านั้นแล้วเปิดปากและวางวัตถุที่จะวัดแน่นระหว่างขากรรไกรและใช้เปิดอ่าน วัดจริงของคุณจะมีความแตกต่างระหว่างการอ่านของคุณและเปิดศูนย์การอ่านของคุณ ไมโครมิเตอร์วัดเป็นอุปกรณ์ที่ละเอียดอ่อนและการดูแลเป็นพิเศษจึงจะต้องดำเนินการขณะที่การจัดการมัน นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่ไมโครเมตรเทียบกันเพื่อป้องกันไม่ให้ชนิดของข้อผิดพลาดใดๆ ในการอ่านสุดท้าย